Tư vấn

Tưới cảnh quan bằng hệ thống tự động Weathermatic USA với chất lượng chính hãng, hàng đầu thế giới và giá cả cạnh tranh nhất. Tư vấn, thiết kế miễn phí cho mọi công trình đô thị, cảnh quan, cây xanh, biệt thự, sân Golf, hồ bơi, Resort ...

 

Cuộc sống nặng nhọc và khói bụi ngày càng khiến con người thích trở về với thiên nhiên cây cảnh. Những công viên xanh mát, những công trình độ thị phủ đầy cây và thật tuyệt vời để được dạo chơi dưới bóng cây, được thưởng thức thiên nhiên trong lành, giảm tẩy “stress” và áp lực cho doanh nhân.

 

Để tạo được một môi trường xanh mát với những thảm cỏ xanh rì của Resort hay những hàng cây cao trãi dài dọc con đường hay những vụm hoa đua nhau khoe sắc … nhà thiết kế cảnh quan đóng vai trò quan trọng. Họ sẽ là người đảm bảo các hạn mục được gắn kết với nhau, mang đặc trưng của thiên nhiên và văn hóa vùng miền.

 

Tuoi_Rotor_Hinh_2

 

Và một điều không thể thiếu góp phần tạo nên một cảnh quan xanh mát và tiết kiệm là các thiết bị tưới tự Landscape được sản xuất bởi Weathermatic USA. Hằng ngày, bạn không còn phải dùng tay để tưới cỏ, cây, hoa, lá nữa .. . mà tất cả đều được điểu khiển tưới tự động cho Cảnh Quan. Mọi hoạt động tưới đều được lập trình sẵn (2 ngày/lần, chọn mùa để tưới hay tưới khi đất khô) và được điều khiển qua Smartphone, Computer, Ipad.

 

Tuoi_Spay_2

 

Khi cần tưới, những vòi Pop up sẽ được vận hành, máy bơm hoạt động tạo áp lực mạnh đẩy các vòi Pop up nhô lên khỏi mặt đất và tưới đủ lượng nước, sau đó tự động chìm trở lại dưới đất để chờ cho lần tưới tiếp theo.

 

Tuoi_Rotor_hinh

 

Lợi ích: Tưới đúng lượng nước cần thiết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cây cỏ phát triển đều và xanh mát hơn. Vì khi tưới bằng tay, phải dùng xe bồn hay nhân công hằng ngày, ngoài ra do tưới không đều có vùng tưới thiếu nước làm cây có màu vàng nhưng cũng có vùng tưới dư nước là cây bị thối úng tạo cảnh quan không xanh mát nữa.

 

Giới thiệu thiết bị tưới Weathermatic USA: trên 60 năm phục vụ những chuyên gia cảnh quan – cây xanh với các dòng sản phẩm tưới qua bộ điều khiển, bộ cảm ứng từ, Van, tưới xoay (rotors), tưới phun (sprays) và đầu dò (nozzles). Chúng tôi có mặt trên 70 quốc gia khắp thế giới như Toà nhà Quốc hội Mỹ, cung điện Buckingham Anh và College Football Hall of Fame.

 

Screen_shot_2013-02-25_at_1.29.47_PMLX_p_2

 

Chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống tưới thông minh với hơn 200.000 bộ điều khiển được cài đặt trên toàn thế giới. Hệ thống kiểm soát SmartLine Weathermatic USA được đánh giá là sản phẩm được bán chạy nhất và đặt giải nhất tại cuộc thi sản phẩm sáng tạo do Hiệp Hội Tưới tổ chức hằng năm.

 

Link_14 Screen_shot_2013-04-24_at_2.30.33_PM

 

Screen_shot_2013-04-24_at_2.12.53_PM  Screen_shot_2013-03-01_at_10.37.17_AM

 

Với thiết bị tưới của Weathermatic USA, Hoa Việt chính thức là nhà cung ứng duy nhất tại Việt Nam cam kết sẽ là nhà cung cấp tốt nhất và tiết kiệm chi phí lớn nhất cho mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những kỹ thuật mới nhất theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã với sự tiết kiệm tuyệt đối.

 

Tuoi_Spray

 

1. Thiết kế dự án Nhà Biệt Thự tại Quận Bình Thạnh: sử dụng vòi tưới phun sươngLX4 ở tầng trệt, sân cỏ.

 

Ve_vuon_1

 

 

Chi tiết Tưới Cảnh Quan Landscape cho khu vườn trước sân:

 

 

ve_vuon_2

 

 

ve_vuon_3

 

 

ve_vuon_7

 

BẢNG VẼ NHÀ BIỆT THỰ SÂN THƯỢNG. DO DIỆN TÍCH QUÁ NHỎ, GỐC CÂY LỚN NÊN PHẢI DÙNG TƯỚI NHỎ GIỌT

 

ve_vuon_4

 

 

ve_vuon_5

 

ve_vuon_6

094 678 7189